“Chân Dung” Thợ Làm Bánh Được Các Nhà Tuyển Dụng Đang Săn Đón

Sự phát triển mạnh mẽ của ngành F&B đã khiến nhu cầu nhân lực về nghề bếp, đặc biệt là đầu bếp bánh đang ngày càng cao. Thế nhưng, không phải ai đam mê hay biết làm bánh cũng có thể lọt vào “mắt xanh” của nhà tuyển dụng. Vậy đâu là những yêu cầu cơ bản mà một thợ làm bánh chuyên nghiệp cần

Bài viết nói về: “Chân Dung” Thợ Làm Bánh Được Các Nhà Tuyển Dụng Đang Săn Đón
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Ambar Ngọc



August 14, 2020 at 05:00AM

Comments