Lối Đi Nào Cho Tương Lai Của Thợ Làm Bánh?

di du học hoặc làm việc ở nước ngoài

Ngành bánh ngọt ở phương Tây và một số nước Châu Á từ lâu đã có tốc độ phát triển rất nhanh. Riêng với thị trường Việt Nam, ngành này vẫn được xem là khá non trẻ khi số lượng cũng như các mô hình kinh doanh bánh ngọt còn ít, áp lực cạnh tranh chưa cao. Hầu như tất cả các nhà hàng, khách sạn đều có

Bài viết nói về: Lối Đi Nào Cho Tương Lai Của Thợ Làm Bánh?
Nguồn trích dẫn từ: Trường Trung Cấp Nghề Kinh Tế - Du Lịch TP.HCM | CET
Tác giả: Ambar Ngọc



April 21, 2020 at 04:11PM

Comments